Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 10

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1 | Cật nhập: 5/24/2018 11:20:03 AM | RSS

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 10

Nước khoáng Vihawa bình 20 lít là một sản phẩm khá thông dụng rất thích hợp cho việc sử dụng làm nước uống hằng ngày, dùng trong cơ quan, văn phòng, hộ gia đình và các buổi tiệc, hội họp. Được phân phối trên toàn quốc đặc biệt ở quận 10 hãy đến đại lý chính hãng Trường Phát Đạt để đặt bình nước Viahawa 20 lít chính hãng.

Nước khoáng bình Vihawa 20 lít

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 10

Vihawa là một sản phẩm nước uống đóng chai của Vĩnh Hảo - một thương hiệu Việt có bề dày lịch sử hơn 80 năm được rất nhiều người tiêu dùng tin yêu. Vihawa được đánh giá có chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại, chính vì lẽ đó, nước khoáng Vihawa đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình không chỉ vì giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của nó.

Mỗi ngày cơ thể cần từ 1.5 đến 2 lít nước để cân bằng và bù đắp lượng nước cơ thể đã mất đi. Nước khoáng Vihawa là một trong những giải pháp vừa để giải khát vừa giúp cơ thể khỏe khắn, tươi tỉnh, góp phần làm đẹp làn da và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Nước khoáng Vihawa bình 20 lít được khuyên dùng uống hằng ngày.

Tham khảo bảng giá nước khoáng Vihawa tại đây.

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 10 Trường Phát Đạt

  • Sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo được thanh trùng bằng tia cực tím UV
  • Uống ngon hơn khi ướp lạnh
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 10

Nước khoáng Vihawa – đem đến sức khỏe cho mọi gia đình.

XEM THÊM: Đại lý nước Vihawa quận Tân Phú

Nước khoáng Vihawa được đăng ký chất lượng sản phẩm với các cơ quan Quản lý dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Trường Phát Đạt. Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng nhất, công ty Cổ Phần nước khoáng Vĩnh Hảo đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm nước khoáng Vihawa được phân phối trên toàn quốc. Ở quận 10, hãy liên hệ đến số hotline 028.66 58 74 76 hoặc 090 338 74 76 để được đặt nước và giao hàng miễn phí.

090 338 74 76