Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 5

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1 | Cật nhập: 5/30/2018 11:15:41 AM | RSS

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 5

Vihawa là một loại nước uống của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo. Thương hiệu nổi tiếng này luôn được chúng ta ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều những cửa hàng bán lẻ, đại lý mọc lên khiến bạn phân vân không biết đâu mới là sản phẩm chính hãng. Trường Phát Đạt vinh hạnh là địa chỉ giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 5 uy tín nhất.

Nước khoáng Vihawa 20 lít tại quận 5 tốt nhất

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 5

Nước khoáng Vihawa 20 lít được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Có hai loại là bình úp vòi dùng cho máy nóng lạnh và bình có vòi.

Với giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe chúng ta, sản phẩm nước khoáng Vihawa bình 20 lít rất thích hợp và tiện lơi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học.

Nước khoáng Vihawa bình 20 lít được đại lý nước Vĩnh Hảo bán rộng khắp ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh các đại lý giao nước khoáng Vihawa có ở quận 5, quận 3, quận 1, quận 10. quận Tân Phú, quận Phú Nhuận,...

XEM THÊM: Giao nước tận nhà quận Bình Tân

Nước khoáng Vihawa ngoài công dụng giải khát và sử dụng uống hằng ngày. Nó còn lọc bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo như kim loại nặng, thuốc trừ sâu do được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được lọc bằng hệ thống siêu lọc OR và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV.

Nếu không có thói quen sử dụng nước đun sôi hoặc nơi ở hiện tại không cung cấp nước mát thì chúng ta có thể yên tâm dùng nước khoáng Vihawa, uống trực tiếp mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Trường Phát Đạt đại lý cung cấp nước Vihawa tại quận 5

Giá mỗi bình nước khoáng Vihawa tại Trường Phát Đạt là 38.000 vnđ. Bạn có thể tham khảo bảng giá các sản phẩm nước uống khác của công ty Vĩnh hảo tại đây. Bạn sẽ không lo bị hớ vì giá đã được niêm yết trên trang chủ của công ty.

Đại lý giao nước khoáng Vihawa bình 20 lít tại quận 5

Trường Phát Đạt là nhà phân phối chính thức của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo thuộc quyền quản lý và giám sát chặt chẽ. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, Vihawa vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt nam. Hãy liên lạc đến số hotline 028.66 58 74 76 hoặc 090 338 74 76 để có ngay bình nước khoáng Vihawa 20 lít.

Hiện công ty đang có các chính sách khuyến mãi như tặng kệ chân đựng nước trị giá 60.000 vnđ cho khách hàng mới đặt từ 5 bình nước trở lên, giao hàng miễn phí khi khách đặt từ 3 bình trở lên.

090 338 74 76