Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo 20 Lít

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Nước uống tinh khiết vihawa (bình 20 lít)

Là sản phầm nước uống tinh khiết 100% , được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 2000:2005.

Nước tinh khiết vihawa bình 20l

Được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của Đài Loan. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu... là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm nước uống Vihawa bình 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học Nước khoáng vĩnh hảo 20l : là sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt .

Nước khoáng vihawa bình 20l : Với hàm lượng khoáng nhẹ, nước khoáng không ga Vĩnh Hảo được khuyên dùng uống hằng ngày để cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như: Ca, Na, Mg, K, .... giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao cho cơ thể con người. Do điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn với nhiều lớp đá đan xéo, xen kẽ nhau nên nước khoáng Vĩnh Hảo có đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước hơn so với một số khu vực khác. Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v...

Trường Phát Đạt chuyên phân phối các sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm Nước khoáng Vĩnh Hảo chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chính hãng, đa dạng về dung tích, bảo vệ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm khi sử dụng Nước khoáng Vĩnh Hảo của chúng tôi.

Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo 20 Lít

Vihawa là: nước uống tinh khiết Cty Vĩnh Hảo

Trường Phát Đạt Chuyên cung cấp nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo, nước uống Vĩnh Hảo đóng chai , nước uống Vĩnh Hảo bình 20l , Chuyên cung cấp nước uống văn phòng trên toàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TRƯỜNG PHÁT ĐẠT

- Địa chỉ 1: 22CT Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

- Địa chỉ 2: 108 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

- Liên Hệ Đặt Nước: (028) 66 58 74 76 - 090 338 74 76

090 338 74 76